อีกครั้ง! กับโชว์สุดอลังของ ดูโออิเล็คโทรระดับตำนาน Pet Shop Boys

บันเทิง
อีกครั้ง! กับโชว์สุดอลังของ ดูโออิเล็คโทรระดับตำนาน Pet Shop Boys

เตรียมแพคกระเป๋าบินมามอบความสนุกสุดมันส์ให้แฟนเพลงชาวไทยอีกครั้ง สำหรับ Pet Shop Boys ในวันที่ 4 เม.ย. นี้ ที่ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี

Pet Shop Boys คู่หูอิเล็คโทรระดับตำนานจากเกาะอังกฤษ เจ้าของเพลงฮิตที่ขาแดนซ์ทั่วโลกรู้จักกันดีอย่าง Go West, Where The Streets Have No Name, Can You Forgive Her?, West End Girls, It’s a Sin, Always on My Mind และ Heart เตรียมกลับมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในเมืองไทยอีกครั้ง


และอย่างที่แฟนๆ ทราบกันดีว่า โชว์ของ Pet Shop Boys ขึ้นชื่อในเรื่องการโปรดักชั่นสุดอลังการ ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ตป์ที่มีอะไรมากกว่าคอนเสิร์ตทั่วไปๆ


โดย The Daily Telegraph ยกย่องการแสดงในเวิลด์ทัวร์ล่าสุดของพวกเขาว่า “การแสดงสะท้อนถึงวัฒนธรรมระดับสูง ศิลปะการละคร ภาพยนต์ การเสียดสีการเมือง และการแสดงเลเซอร์อันน่าทึ่ง” ขณะที่ The Times ให้คะแนนรีวิวเต็ม 5 ดาว และชมว่า “นี่คือการแสดงเพลงป๊อปที่อลังการที่สุดในรอบปี”


ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Pet Shop Boys ได้ขึ้นโชว์ในเทศกาลดนตรีชั้นนำระดับโลกมากมายทั้ง Glastonbury, Rock in Rio, Coachella และ Summer Sonic พวกเขาตั้งตาคอยวันที่จะได้นำการแสดง เดอะ ซูปเปอร์ ทัวร์ ข้ามไปยังเอเชียเป็นครั้งแรก


เพราะฉะนั้น ห้ามพลาด! PET SHOP BOYS THE SUPER TOUR 2019
วันที่ 4 เมษายน 2562 ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี
เปิดขายบัตรทั่วไป วันที่ 12 มกราคม 2562 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์