BALLISTIK BOYZ ส่งเพลงใหม่พร้อมเอ็มวี Animal มากระชากใจแฟนๆ

บันเทิง : มีคลิป
BALLISTIK BOYZ ส่งเพลงใหม่พร้อมเอ็มวี Animal มากระชากใจแฟนๆ

BALLISTIK BOYZ from EXILE TRIBE เปิดตัวมิวสิควีดีโอสำหรับเพลงใหม่ล่าสุดของพวกเขาในบทเพลง "Animal" ไปแล้วเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

หลักจากการนับถอยหลังสู่การเปิดตัวรอบปฐมทัศน์บน YouTube นอกจากนี้ ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พวกเขาจะปล่อยซิงเกิ้ล "Animal" เวอร์ชั่นเต็มรวมไปถึงโบนัสแทร็กอีกด้วย

มิวสิควิดีโอและเพลงแสดงให้เห็นถึงมุมมองที่เซ็กซี่และเป็นผู้ใหญ่ของ BALLISTIK BOYZ ในขณะเดียวกันเนื้อเพลงก็แสดงให้เห็นถึงความรู้สึกของสมาชิกเกี่ยวกับผู้หญิงที่พวกเขาชื่นชม เนื้อเพลงที่มีอารมณ์ลึกซึ้งเหล่านี้ถูกถ่ายทอดออกมาด้วยการถ่ายทำแบบกล้องฟิลม์ ซึ่งได้รับความคิดเห็นจากแฟนๆที่เฝ้าจับตามองไปแล้วทั่วโลก

BALLISTIK BOYZ เป็นกลุ่มนักเต้นและนักร้องที่มีเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ นับตั้งแต่การก่อตั้งวงในเดือนเมษายน 2018 พวกเขาตั้งเป้าไว้ที่เป้าหมายเดียวนั่นก็คือการมุ่งไปสู่ระดับโลก

พวกเขาเป็นกลุ่มบอยแบนด์มาตรฐานระดับโลกที่กลายเป็นผู้นำแห่งยุคใหม่ด้วยบทเพลงและการเต้นที่ร้อนแรง ซึ่งพวกเขาไม่เพียงแต่เจาะกลุ่มเป้าหมายในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ยังรวมไปถึงมาเลเซีย ไต้หวัน ไทย อินโดนีเซีย และ เวียดนาม อีกด้วย

เพลง Animal เป็นเพลงสไตล์ R&B ที่มีจังหวะแบบมินิมอลและมีเสียงร้องและแร๊พที่มีสไตล์หลากหลายจากสมาชิก BALLISTIK BOYZ ทั้ง 7 คน แบ็คกราวด์แทร็กที่นุ่มนวลนั้นแตกต่างจากเสียงร้องและเนื้อเพลงที่ชวนหลงใหลกันอย่างสิ้นเชิง บทเพลงควบคุมการผลิตโดยดีเจและโปรดิวเซอร์อย่าง Cory Enemy ซึ่งเคยทำงานเพลงให้กับ Lady Gaga, Katy Perry และ Carly Rae Jepsen มาแล้ว


ในขณะที่เพลง 'Animal' พึ่งเปิดตัวในเวอร์ชั่นดิจิตอลไปแล้ว ซิงเกิ้ลเวอร์ชันเต็มมีวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ในรูปแบบดิจิตอลและในรูปแบบ CD รวมถึงโบนัสแทร็ก 'Life Is Party', 'HIGHWAY' และ 'WAY TO THE GLORY (BALLISTIK BOYZ ver.) พร้อมกับเพลงเวอร์ชั่น Instrumental ของทั้ง 3 เพลง นอกจากนี้ชุด CD ยังมีโบนัส DVD ที่มีมิวสิควีดีโอเพลง "Animal" และฟุตเทจของ BALLISTIK BOYZ ที่ขึ้นแสดงในงาน a-nation online 2020 อีกด้วย

และหากคุณอยากมีโอกาสใกล้ชิดอย่างเป็นส่วนตัวกับ BALLISTIK BOYZ ตอนนี้เป็นโอกาสของคุณแล้ว! โดยได้มีการจัดแคมเปญบนโซเชียลมีเดียสำหรับแฟนๆต่างประเทศและผู้โชคดี 30 คนที่ได้รับเลือกจากการสุ่มจับสลาก จะได้รับเชิญให้พูดคุยกับสมาชิกวงในรูปแบบออนไลน์

เเท็กที่เกี่ยวข้อง : BALLISTIK BOYZ