ฮอตเทสรวมพลอีกครั้ง! แฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของ “อี จุนโฮ” ที่จะมาทำให้คุณหัวใจว้าวุ่น 10 ธ.ค. นี้ เจอกันที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์

บันเทิง
ฮอตเทสรวมพลอีกครั้ง! แฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของ “อี จุนโฮ” ที่จะมาทำให้คุณหัวใจว้าวุ่น 10 ธ.ค. นี้ เจอกันที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์

ประเทศไทยมี “อี จุนโฮ” อีกครั้ง กลับมารอบนี้จะทำให้ฮอตเทสฟินกว่าเดิม! ใน “LEE JUNHO 1st FANMEETING TOUR IN BANGKOK” 10 ธันวาคมนี้ เจอกันที่รอยัล พารากอน ฮอลล์

“อี จุนโฮ” หนุ่มตายิ้มหนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์สุดร้อนแรง “2PM” เตรียมลุยแฟนมีตเดี่ยวทั่วเอเชีย รวมถึงครั้งแรกที่ประเทศไทย ซึ่งเหล่าฮอตเทสจะได้สนุกไปกับเขาคนนี้ในบทบาทของศิลปินมากความสามารถ ทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง นักเต้น และนักแสดงอย่างใกล้ชิด
 
“Can I” โซโล่ซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่นล่าสุดของจุนโฮที่ปล่อยออกมาเมื่อกรกฎาคม มาพร้อมกับลุคแจ็คเกตหนังสุดฮอต โชว์สกิลโวคอล แรป และเต้นแบบครบสูตรให้แฟนๆ ต้องใจละลาย ไม่แพ้อีกหนึ่งผลงานการแสดงสุดฟีลกู๊ดอย่างซีรีส์ “King The Land” ที่ได้แสดงประกบกับนางเอกขวัญใจชาวเกาหลี “อิม ยุนอา” หนึ่งในสมาชิกวง Girls’ Generation ออกอากาศผ่านทาง Netflix เมื่อกลางปี 2023 ที่ผ่านมา และได้ขึ้นแท่นเป็นซีรีส์สุดฮิตอันดับ 1 บน Netflix ในฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน และเวียดนาม รวมถึงติดท็อป 10 ในอีก 24 ประเทศทั่วโลก
 
 
จุนโฮยังเคยพิสูจน์ความสามารถในฐานะนักแสดงผ่านอีกหนึ่งผลงานซีรีส์แนวย้อนยุค “The Red Sleeve” ในบทองค์รัชทายาทอีซานที่ต่อมากลายเป็นพระเจ้าชองโจ กษัตริย์แห่งราชวงศ์โช สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่อย่างการเป็นไอดอลคนแรกที่ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม สาขาโทรทัศน์ จากเวที Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 58 และรางวัล Talent Award ที่มอบให้กับผู้ที่มีผลงานด้านการแสดงโดดเด่น จากเวที Korea PD Awards ครั้งที่ 31
 
หลังจากประสบความสำเร็จกับแฟนมีตเดี่ยวถึง 2 ครั้งในเกาหลีใต้เมื่อปี 2022  รวมถึงทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวในประเทศญี่ปุ่นตลอดเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ปลายปีนี้เหล่าพี่สาวฮอตเทสเตรียมอมยิ้มและหัวเราะไปกับความน่ารักของเขาในแฟนมีตเดี่ยวครั้งแรกที่ประเทศไทย “LEE JUNHO 1st FANMEETING TOUR <JUNHO THE MOMENT 2023> IN BANGKOK” บัตรราคาเริ่มต้น 2,800 บาท เปิดจำหน่ายรอบพรีเซลสมาชิกไลฟ์ เนชั่น เทโร 30 กันยายนนี้ เวลา 10.00 – 22.00 น. ทาง livenationtero.co.th  เปิดจำหน่ายบัตรรอบทั่วไป 1 ตุลาคม เวลา 10.00. น. เป็นต้นไป ทาง thaiticketmajor.com และเปิดจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 11 สาขาหลักในวันที่ 2 ตุลาคม เวลา 10.00. น. เป็นต้นไป รายละเอียดเพิ่มเติมที่ livenationtero.co.th
 
 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : LEE JUNHO 1st FANMEETING TOUR IN BANGKOK