กรี๊ดความหล่อรอได้เลย! 2 พระเอก แฮอิน - แอล กับซีรีส์โรแมนติกเดือนมีนา

ไลฟ์สไตล์
กรี๊ดความหล่อรอได้เลย!  2 พระเอก แฮอิน - แอล กับซีรีส์โรแมนติกเดือนมีนา

พร้อมให้เหล่าแฟนคลับซีรีส์เกาหลีชาวไทยได้ฟินกับบทบาทใหม่ของ 2 พระเอกหนุ่มสุดหล่ออย่าง จองแฮอิน และ คิมมยองซู หรือ แอล วงอินฟินิท (INFINITE) ด้วยผลงาน 2 ซีรีส์รักสุดโรแมนติกที่จะเข้าฉายในเดือนมีนาคม

จองแฮอิน - A Piece of Your Mind
 

เริ่มที่เรื่องแรกกับซีรีส์รักโรแมนติกเรื่อง A Piece of Your Mind เรื่องราวความรักสามเศร้าที่ได้นักแสดงนำอย่าง จองแฮอิน หนุ่มหล่อยิ้มหวาน เจ้าของผลงานการแสดงจากซีรีส์แนวย้อนยุคเรื่อง The Age of Blood และบทบาทตำรวจหนุ่มหล่อชวนหลงในเรื่อง While You Were Sleeping พร้อมกลับมารับบทนำชื่อ มุนฮาวอน โปรแกรมเมอร์หนุ่มหน้าใสผู้เชี่ยวชาญด้าน AI ที่มีบุคลิกเงียบขรึมแต่จิตใจดี เขาใช้ชีวิตแบบตัวคนเดียวมาโดยตลอด และคอยเฝ้ามองหญิงสาวที่หลงรักข้างเดียวมานานหลายปี ซึ่งครั้งนี้นับเป็นการพบกันครั้งแรกของ จองแฮอิน กับนักแสดงสาวสวย แชซูบิน ซึ่งรับบทเป็น ฮันซออู สาววิศวกรด้านการบันทึกเสียงเพลงคลาสสิก ผู้มองโลกในแงดีที่คอยเฝ้ามองเรื่องราวความรักข้างเดียวของฮาวอน (จองแฮอิน) อยู่ไกลๆ ติดตามเรื่องราวและบทสรุปของความรักของมุนฮาวอน (จองแฮอิน) และฮันซออู (แชซูบิน) ในซีรีส์รักโรแมนติกอบอุ่นหัวใจได้พร้อมกันในวันที่ 24 มีนาคมนี้ได้ที่ Viu (วิว)

 
 แอล -  Meow, the Secret Boy
 
 
ฟินกันต่อเนื่องกับการพลิกคาแรคเตอร์รับบทนำสุดน่ารักของไอดอลหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง คิมมยองซู หรือ แอล วงอินฟินิท (INFINITE) ในผลงานซีรีส์แนวแฟนตาซี โรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องใหม่ล่าสุดที่สร้างจากเว็บตูนเกาหลีชื่อดังอย่าง Meow, the Secret Boy ที่จะมาเขย่าหัวใจสาวๆ เหล่าทาสแมวเหมียว ด้วยบทบาทแมวสุดน่ารักนามว่า ฮงโจ แมวหนุ่มที่มีจิตใจอ่อนโยนที่ต้องใช้ชีวิตสลับกับการกลายร่างเป็นหนุ่มสุดหล่อ ประกบคู่กับนางเอกสาวสวย ชินเยอึน รับบท คิมโซลอา หญิงสาววัย 20 ปี ที่มีความฝันอยากเป็นนักวาดการ์ตูนที่ชื่อเสียง หลังจากที่เธอรับเอาแมว ฮงโจ มาเลี้ยงดู ชีวิตเธอก็เริ่มเปลี่ยนไปและความสนุกจึงเริ่มบังเกิดขึ้น ติดตามรับชมความสนุกสุดน่ารักและเคมีความเข้ากันระหว่างหนุ่ม แอล อินฟินิท (INFINITE) และนางเอกสาว ชินเยอึน ได้พร้อมกันในวันที่ 26 มีนาคมนี้ ชมซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์ตอนแรกก่อนใครได้ที่ Viu (วิว)